HÃY NGHE XEM, NGẪM NGHĨ, TU TẬP NHƯ CHÁNH PHÁP!

Thư viện media

CHƠN LÝ LÀ LẼ THẬT, LẼ THẬT CỦA NHỮNG VIỆC ĐÃ CÓ THẬT. Những việc đã có thật đó là gì? Chỉ có 3 việc: – Một là vũ trụ. – Hai là chúng sanh trong vũ trụ. – Ba là các pháp của chúng sanh.
Tịnh độ là một trong 10 tông phái Phật giáo Trung Hoa. Đây là một tông phái siêu việt, thuộc Đại thừa Viên đốn. Tông này lý sự viên toàn, tóm thâu cả Tiểu thừa, Đại thừa thỉ giáo, Đại thừa Chung giáo, và Đại thừa Đốn giáo.
Nhân mùa Vu-lan 2015, Ban biên tập Ánh Nhiên Đăng trân trọng tặng một món quà Vu-lan đến tất cả những người Mẹ trên cuộc đời này. XIN CÁM ƠN MẸ!
TỘI ÁC PHÁ THAI: vô tri – chơi bời – gặp rắc rối – giết hại thai nhi – ray rứt – quả báo khôn lường…
Từ một người phụ nữ xinh đẹp, cao ráo, nay ai gặp chị Yên đều không thể nhận ra bởi thân hình tiều tuỵ và cuộc sống của chị cũng đang chỉ như ngọn nến sắp tắt vì căn bệnh ung thư vòm họng quái ác. Nhưng để bảo vệ được sinh linh bé bỏng trong bụng, chị Yên đã bất chấp tất cả, kể cả tính mạng và mất đi hoàn toàn ánh sáng của cả hai mắt...
AND_ đối thoại với các nhà Logic, Càn huệ.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhận định, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia có xu hướng gia tăng nhanh về mức độ tiêu thụ bình quân rượu bia/người/năm. Dù trong những năm qua, kinh tế khó khăn, nhiều ngành sản xuất điêu đứng, thậm chí phá sản thì riêng ngành rượu bia của Việt Nam vẫn tăng trưởng hơn 10% và số người uống bia mỗi năm vẫn không ngừng tăng lên.
70 năm trôi qua, cảnh xưa đã mất, bia kỷ niệm vẫn còn đây. Chúng tôi chụp hình và gắng lưu lại đôi dòng để những ai muốn tìm về di tích Tổ ở Mũi Nai có thể thỏa lòng đôi chút…
LÊN NON TÌM ĐỘNG HOA VÀNG TẦM SƯ HỌC ĐẠO CHỐN NAM VANG THÀNH... Những vần thơ mùi mẫn của Trụ Vũ đang nhắc đến chốn này đây!
TỊNH XÁ NGỌC TÂN Địa chỉ: quốc lộ 4, P.9, Tp. Vĩnh Long, T. Vĩnh Long. ĐT: Năm xây dựng: 1960. Người sáng lập: TL. Giác Lý. Trụ trì: ĐĐ. Thích Giác Hạnh.
Trang : 123456