NỐI TRUYỀN THÍCH-CA CHÁNH PHÁP, ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ VIỆT NAM.

Đạo Phật Khất Sĩ / Tấm lòng vàng

"CHÚNG TA ĐANG Ở TRONG MỘT GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG GIÁ TRỊ NGHIÊM TRỌNG." - Tại sao Xã Hội Ta lại như thế ??? Đây là vấn đề trọng đại rất cần được chú ý !!!
CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19. VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH! VÌ AN TOÀN CỦA CẢ CỘNG ĐỒNG!
Một bài viết quá hay, phản ánh đúng thật trạng của quan chức VN. XIN RÚT KINH NGHIỆM SÂU SẮC ! Chân thành cảm ơn đồng chí NTT.
Sống thực dụng là bất chấp thật tế, bất chấp năng lực thật sự của mình ra sao mà chỉ chăm chăm giành được cái lợi nhỏ trước mắt, ngoài ra mặc kệ hậu quả sau này nghiêm trọng thế nào.
Hãy xem 2 anh em trai ở Anh, và nghĩ đến TẤM LÒNG VÀNG trong câu chuyện này là gì nhé. Xin cảm ơn.
Mark Twain đã từng nói rằng: “Lương thiện là một loại ngôn ngữ phổ quát của thế giới, nó có thể khiến cho người mù cảm nhận được và người điếc nghe thấy được.”.
Chỉ sau vài lần chụp hình, Thong Kham đã bắt đầu bắt chước biểu cảm của Surat, nó sẽ nhìn thẳng vào điện thoại, nhích lại gần Surat và thậm chí còn trông có vẻ như là nó đang cười!
Có lẽ Việt Nam đang biến động nên người Việt có nhiều cư xử không đẹp. Chúng ta phải bật đèn đỏ báo động, báo động thật nhiều, chứ đừng bảo là xã hội Việt Nam đang tiến bộ.
Bài này được BBT. Ánh Nhiên Đăng tuyển vào mục TẤM LÒNG VÀNG. Xin cám ơn NGUYỄN KHẮC GIANG và trang VNEXPRESS.
Hơn chục người sửa xe, thay bugi miễn phí cho những xe chết máy vì triều cường ở huyện Nhà Bè gần bốn tháng nay. Người Sài Gòn mình dễ mến quá xá. CÓ AI ỦNG HỘ BUGI KHÔNG ?
Trang 12345678910