NỐI TRUYỀN THÍCH-CA CHÁNH PHÁP, ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ VIỆT NAM.

Đạo Phật Khất Sĩ / Tấm lòng vàng

Hơn chục người sửa xe, thay bugi miễn phí cho những xe chết máy vì triều cường ở huyện Nhà Bè gần bốn tháng nay. Người Sài Gòn mình dễ mến quá xá. CÓ AI ỦNG HỘ BUGI KHÔNG ?
Một lớp học ban đêm của những người lớn tuổi với các môn học lớp 9 đang diễn ra gần hai tháng qua tại một làng quê ở tỉnh Phú Yên, khiến không ít người ngạc nhiên...
Trong buổi lễ trao giải vào ngày 19/3 tại Dubai, cô MacDonnell đã đánh bại 20.000 ứng viên được đề cử và tự ứng cử đến từ 179 nước, nhờ vào nỗ lực góp phần làm thay đổi cuộc sống của học sinh tại cộng đồng Eskimo trong 6 năm qua.
Lý giải về quyết định trên, Bill Gates cho biết: "Con tôi là con người, mà đã là con người thì phải tự kiếm sống, không chỉ kiếm sống để phục vụ chính bản thân mình mà còn phải góp phần thúc đẩy xã hội. Đã là con người thì phải lao động. Tại sao tôi phải cho con tiền?"
Phải giải quyết từ gốc rễ, tức là đấu tranh để tăng lương, giảm tải chương trình, thay đổi cách kiểm tra đánh giá. Như vậy, giáo viên vừa có đời sống ổn định, vừa yên tâm với nghề, vừa có thời gian mở rộng hiểu biết và nâng cao tay nghề, đưa tâm huyết vào từng bài giảng trên lớp...
Rất hoan nghênh hành động vì an toàn cho cộng đồng của các em. Nhưng chính quyền địa phương nghĩ sao? Sao chính quyền không thành lập đội chống đinh tặc? Tại sao cơ quan chuyên trách như Thanh tra Giao thông, Công an không làm việc này mà cứ để người dân phải tự phát làm như vậy?
Đúng 19g26’ tối 12/12/2015 giờ Pháp (sáng ngày 13/12 Việt Nam), tiếng búa của vị chủ tọa hội nghị COP21 là Laurent Fabius đã vang lên đánh dấu sự kiện 195 quốc gia đạt được nhất trí về thỏa thuận khí hậu tại COP21.
Trên sách của nhiếp ảnh gia Réhahn, hình ảnh của cụ Bùi Thị Xong hiện lên như một biểu tượng của sự lạc quan, yêu đời trước sự nghèo khó và tuổi già... Giữ lời hứa của mình, anh đã tặng cụ Xong một chiếc thuyền mới sau khi in sách.
Bà rất giàu có, kho tiền núi bạc chả là gì! Bà cụ rất giàu lòng nhân ái. Hàng ngày chúng ta phải đọc bao nhiêu thứ, nào là giết người, nào là cướp của, nào là lừa lọc... nhức hết cả đầu. Ước gì mỗi ngày đọc được những tin tốt lành như thế này!
Sơn cho biết lúc đó nhà cũng đang ngập nhưng nghe chị Hằng kêu cứu nên anh bơi sang, cúp cầu dao điện và cùng anh Nghĩa đưa 3 mẹ con chị Hằng ra ngoài. Nhưng nước dâng cao quá, rất may có anh Phong trèo lên gỡ tôn nên đã đưa mẹ con chị Hằng ra được.
Trang 12345678910