HÃY NGHE XEM, NGẪM NGHĨ, TU TẬP NHƯ CHÁNH PHÁP!

Thư viện media / Pháp thoại FLV / Làng May Mắn & Mẹ Tim

, Thứ Hai 2011-11-13

 

 

 

Làng May Mắn & Mẹ Tim

 

 

        Làng May Mắn – Village Chance tọa lạc tại số 6/17 khu phố 4, đường Tân Kỳ - Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Làng May Mắn do cô Tim Aline Rebeaud người Thụy Sĩ sáng lập. Đây là nơi chắp cánh cho những người thiếu may mắn có đủ điều kiện để bay đến những chân trời hạnh phúc, hay tìm lại được ý nghĩa của cuộc sống, hòa nhập trở lại với xã hội…

 

        Năm 1992, cô Aline Rebeaud đã đến Việt Nam và từ đó cuộc đời cô đã rẽ sang một bước ngoặt: cô đã trở thành người cưu mang đùm bọc cho hàng trăm người bất hạnh, để rồi họ đều đồng lòng gọi cô là Mẹ Tim! Những gì Mẹ Tim đã làm đều nói lên một tấm tình nhân loại cao thượng giữa người và người. Mẹ Tim đã ban vui (Từ) cứu khổ (Bi) cho nhiều người và như thế là một bài thuyết pháp sống động nhất để cho những ai có trí có thể được nghe xem, ngẫm nghĩ và tu tập theo!

 

        AND_ xin trân trọng giới thiệu các phóng sự về Làng May Mắn và Mẹ Tim do các đài truyền hình ở Việt Nam và các nước thực hiện. Nếu cần liên lạc với Làng May Mắn, xin hãy dùng:

 

- Địa chỉ e-mail: vietnam@maison-chance.org

 

- Website: http://www.maison-chance.org

 

- Tel & Fax: 00848.8755171

 

 

 

 

 

Làng May Mắn khánh thành

 

 

 

 

 

 

 

Người Đương Thời

 

 

 

 

 

 

 

Những ước mơ từ Làng May Mắn

 

 

 

 

-------------------------------------------------------------------