NỐI TRUYỀN THÍCH-CA CHÁNH PHÁP, ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ VIỆT NAM.

Đạo phật khất sĩ / Tấm lòng vàng / ĐÁM CƯỚI NGỌT NGÀO CỦA CHÀNG TRAI KHÔNG TAY KHÔNG CHÂN

, Thứ Hai 2012-02-17

 

 

Đám cưới ngọt ngào

 

của chàng trai không tay không chân

 

THIÊN HƯƠNG

 

        Chàng trai người Úc không tay không chân đầy nghị lực Nick Vujicic (từng xuất hiện trong bài Nick Vujicic – Không tay, không chân, không lo âu! trên Tuổi Trẻ Online) đã có một đám cưới ngọt ngào với người bạn gái Kanae Miyahara tại California vào ngày 10 tháng 2 năm 2012 vừa rồi.

 

 

 

Đám cưới ngọt ngào của Nick Vujicic – Ảnh: Gospelherald

 

 

 

 

Nick Vujicic đã có một đám cưới ngọt ngào

với người bạn gái Kanae Miyahara tại California

 
 

        Trên trang Facebook của mình, Nick Vujicic đã vui mừng thông báo về đám cưới vừa diễn ra hôm 10/2 của anh. Đây cũng là món quà Valentine đặc biệt đối với anh và với tất cả những người xung quanh.

 

        Trong một bài phát biểu vào tháng 8/2011, Nick Vujicic đã từng bày tỏ anh hy vọng sẽ tìm được một người bạn đời tâm đầu ý hợp. Thông tin này đã nhận được lời chúc mừng của hàng triệu người trên khắp thế giới từ Úc, Hoa Kỳ, Canada cho đến Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Nam Phi, Colombia, Ấn Độ…

 

        Một cư dân mạng bày tỏ: “Cuộc hôn nhân này sẽ là đám cưới của năm, thậm chí hơn cả đám cưới của năm, đây phải là đám cưới của thế kỷ! Đây là một tình yêu đích thật! Nó tuyệt vời hơn cả một câu chuyện cổ tích hoặc một bộ phim. Nick đã có một cuộc sống tuyệt vời. Anh đã mang đến niềm hy vọng cho hàng triệu người trên thế giới. Mọi người ở hầu hết các quốc gia đều biết và yêu quý Nick Vujicic.”.

 

        Các cư dân mạng Việt Nam cũng chia sẻ niềm vui với Nick Vujicic qua những dòng bình luận của mình. Bạn có nick Marlin Ngo chia sẻ: “Cuối cùng thì người tốt như Nick cũng được trả ơn xứng đáng. Mình từng khóc vì cảm động trước nghị lực phi thường của Nick. Giờ đây mình lại khóc một lần nữa trước hạnh phúc của anh. Cầu chúc anh và vợ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.”…

 

 

 

 

Nick Vujicic và vợ – Ảnh: Gospelherald

 

 

        Nick Vujicic, 30 tuổi, sinh ra đã không có tay và chân. Tất cả hoạt động của anh đều được thực hiện nhờ một chân nhỏ bên trái. Tuy vậy, anh vẫn đá bóng, bơi lội, đánh máy, viết chữ… và thậm chí còn đạt bằng cử nhân thương mại môn tài chính và kế toán.

 

        Những bài diễn thuyết của anh luôn mang đến niềm tin và hy vọng cho các bạn trẻ trên khắp thế giới.

 

KS. Minh Bình cập nhật

Tuổi Trẻ Online, thứ Năm, 16/02/2012

 

-------------------------------------------------------------------------------

Các bài liên quan