NỐI TRUYỀN THÍCH-CA CHÁNH PHÁP, ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ VIỆT NAM.

Đạo Phật Khất Sĩ / Tấm lòng vàng

Nếu có dịp đến Thành Nam, bạn hãy dành thời gian đến quán phở Chị Béo nếm thử món phở sinh viên giá 5.000 đồng, để thấy cái dân dã, bình dị của Thành phố Dệt. Hơn thế nữa, bạn sẽ còn cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện, cởi mở của người dân Thành Nam đối với mọi du khách.
Dũng cảm cứu người, cứu bạn khỏi bàn tay của tử thần cũng là việc làm của nhiều tấm gương người tốt trong cuộc sống. Nhưng hành động của 2 bé trai, 1 chưa đầy 6 tuổi và 1 chưa đầy 4 tuổi cứu bạn mình thoát khỏi tử thần ở khối 7 thị trấn Đô Lương vẫn là câu chuyện khiến nhiều người cảm phục.
Lò luyện thi của ông Lê Ngọc Xuân 75 tuổi, ở xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, một nơi có cơ sở vật chất bình thường, không quảng cáo rầm rộ nhưng tỉ lệ thí sinh đỗ Đại học, Cao đẳng từ lò luyện thi này lại không hề nhỏ.
Từ nhiều năm nay, Trường ĐH Võ Trường Toản đã hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho hàng ngàn lượt thí sinh và phụ huynh khi đến dự thi tuyển sinh CĐ, ĐH tại điểm trường này, góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh an tâm dự thi.
Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2012 do Báo Giác Ngộ tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh dự kiến sẽ đón tiếp hàng ngàn lượt thí sinh và phụ huynh từ các tỉnh, thành về Tp. HCM trong thời gian từ 28/6 đến 11/7/2012.
“Vì hoàn cảnh con sinh cháu ra nhưng không có điều kiện nuôi cháu, con xin nhà chùa nuôi nấng cháu giúp con!”, dòng chữ sơ sài đó là lời phó thác của người mẹ khi bỏ lại đứa con vừa sinh trong đêm qua trước cổng chùa…
CHA MẸ NUÔI CON BIỂN HỒ LAI LÁNG. CON NUÔI CHA MẸ KỂ THÁNG, KỂ NGÀY!
Dưới cái nắng gay gắt của trời Sài Gòn, một người đàn ông đội mũ cối đặc trưng của miền Bắc vẫn lặng lẽ đạp chiếc xe đạp cũ kỹ qua khắp hang cùng ngõ hẻm. Đã ròng rã gần ba năm nay, ông vẫn đạp xe như vậy để lượm ve chai nuôi con trai học đại học.
Nick Vujicic sinh ngày 4-12-1982 tại Úc. Từ lúc chào đời anh không có tay lẫn chân. Đến bây giờ vẫn không có nghiên cứu khoa học nào có thể giải thích được điều này. Thế nhưng, bố mẹ anh luôn cố gắng giúp anh có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác...
Cuộc hôn nhân này sẽ là đám cưới của năm, thậm chí hơn cả đám cưới của năm, đây phải là đám cưới của thế kỷ! Đây là một tình yêu đích thật! Nó tuyệt vời hơn cả một câu chuyện cổ tích hoặc một bộ phim. Nick đã có một cuộc sống tuyệt vời. Anh đã mang đến niềm hy vọng cho hàng triệu người trên thế giới. Mọi người ở hầu hết các quốc gia đều biết và yêu quý Nick Vujicic...
Trang 2345678910