NỐI TRUYỀN THÍCH-CA CHÁNH PHÁP, ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ VIỆT NAM.

Đạo Phật Khất Sĩ / Tấm lòng vàng

Một xe khách chở 31 người lao từ cầu Trúc Khê xuống sông, nước từ bên ngoài tràn qua cánh cửa khiến xe chìm dần. Hành khách hoảng loạn. Khúc sông sâu chừng 2 mét, chiếc xe cũng chưa chìm hẳn, các anh công nhân đang sửa đường ở trên cầu vội nhảy xuống dòng sông đục ngầu cứu người bị kẹt ở bên trong...
Cô chó Kabang nổi tiếng với hành động xả thân cứu chủ đã trở về Philippines sau đợt phẫu thuật kéo dài đến 8 tháng tại Mỹ với kinh phí do các cư dân mạng trên thế giới vận động.
Lên được đỉnh Everest không quan trọng, quan trọng là THẮNG ĐƯỢC CHÍNH MÌNH!
Sinh ra không có hai cánh tay như mọi người, cô bé Honh ở Gia Lai bị dân làng xem là “con ma” với những ánh mắt kỳ thị. Nhưng qua thời gian, Honh đã chứng minh cho mọi người thấy em không chỉ là một người bình thường mà còn là người có NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG!
Em Nguyễn Viết Hưng là học sinh lớp 2A, Trường Tiểu Học Hoàng Long, thành phố Thanh Hóa. Thật thiệt thòi cho cậu bé có khuôn mặt khôi ngô, nhanh nhẹn ấy vì em không có đôi tay đầy đủ như những người khác.
Cây Nhân Đạo là những loại cây ăn trái đang cho huê lợi như: dừa, xoài, măng cụt, sầu riêng... Sau khi người dân có lòng hảo tâm đăng ký, Hội CTĐ sẽ đóng bảng “CÂY NHÂN ĐẠO” lên cây; sau đó sẽ thu tiền bán trái của cây này để giúp cho những người nghèo khó, bệnh tật...
Tại Ngân hàng Agribank Sóc Trăng, khi anh Minh Trung phát hiện khách hàng đưa dư tới 1 tỷ đồng, anh liền trả lại ngay cho khách. Sự trung thực của anh Lâm Minh Trung rất đáng quý.
TRONG NAM: Bà Sáu Chanh gần 30 năm trị rắn cắn cứu người --- NGOÀI BẮC: Gặp người cải tử hoàn sinh khi bị rắn cắn
Từ một khu đầm lầy, nước lợ hoang vu, cách biệt với thế giới bên ngoài, giờ đây Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội Hải Phòng đã trở thành một khu sinh thái, chăn nuôi lớn nhất Hải Phòng; học viên, cán bộ sống với nhau, chăm sóc nhau như người trong một nhà...
Sáng 27/1, Hội Sinh Viên Tp. Hồ Chí Minh đã khai mạc chương trình Xuân Tình Nguyện 2013 với sự tham gia của gần 11.000 sinh viên (SV) đến từ 43 trường Đại học, Cao đẳng tại Tp. HCM. Theo đó, các hoạt động của chương trình sẽ diễn ra từ nay đến ngày 09/2 (29 tết) với 4 chương trình trọng điểm gồm: Tết bạn bè, Xuân sẻ chia, Xuân chiến sĩ, Tết trẻ thơ.
Trang 12345678910