NỐI TRUYỀN THÍCH-CA CHÁNH PHÁP, ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ VIỆT NAM.

Đạo Phật Khất Sĩ / Tấm lòng vàng

“Trong khoảnh khắc đó, tôi nghĩ ngay đến việc khóa van xăng ở bồn xăng và thế là bất chấp nửa thân người như ngọn đuốc, tôi cố lao vào, vì nếu không lửa có thể sẽ đi vào trong và làm nổ bồn xăng. Hỏa hoạn sẽ kinh khủng hơn, có thể sẽ lan sang cả khu vực dân cư nếu bồn xăng phát nổ!”
"Nhiều lần đến vận động tài trợ, người ta thắc mắc sao mình lại bỏ công sức đi xin tài trợ xây cầu cho người dưng. Mình bảo, đâu phải người dưng, toàn bà con quê quán cả!"
“...Hiện tại, VN phải dùng tới 40% phi công ngoại, trong khi lương của phi công nước ngoài cao hơn phi công VN tới 40%. Nếu Vietjet Air có thể đào tạo phi công thì các bạn trẻ có giấc mơ bay như tôi sẽ không phải gian truân nhiều nữa. Tôi thì sẵn sàng đem hết kiến thức, kinh nghiệm truyền dạy, bởi thầy Việt trò Việt sẽ giúp học viên dễ hiểu hơn nhiều và cũng bởi tôi không muốn phi công Việt nào nữa lặp lại hành trình gian truân như tôi.”
Một xe khách chở 31 người lao từ cầu Trúc Khê xuống sông, nước từ bên ngoài tràn qua cánh cửa khiến xe chìm dần. Hành khách hoảng loạn. Khúc sông sâu chừng 2 mét, chiếc xe cũng chưa chìm hẳn, các anh công nhân đang sửa đường ở trên cầu vội nhảy xuống dòng sông đục ngầu cứu người bị kẹt ở bên trong...
Cô chó Kabang nổi tiếng với hành động xả thân cứu chủ đã trở về Philippines sau đợt phẫu thuật kéo dài đến 8 tháng tại Mỹ với kinh phí do các cư dân mạng trên thế giới vận động.
Lên được đỉnh Everest không quan trọng, quan trọng là THẮNG ĐƯỢC CHÍNH MÌNH!
Sinh ra không có hai cánh tay như mọi người, cô bé Honh ở Gia Lai bị dân làng xem là “con ma” với những ánh mắt kỳ thị. Nhưng qua thời gian, Honh đã chứng minh cho mọi người thấy em không chỉ là một người bình thường mà còn là người có NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG!
Em Nguyễn Viết Hưng là học sinh lớp 2A, Trường Tiểu Học Hoàng Long, thành phố Thanh Hóa. Thật thiệt thòi cho cậu bé có khuôn mặt khôi ngô, nhanh nhẹn ấy vì em không có đôi tay đầy đủ như những người khác.
Cây Nhân Đạo là những loại cây ăn trái đang cho huê lợi như: dừa, xoài, măng cụt, sầu riêng... Sau khi người dân có lòng hảo tâm đăng ký, Hội CTĐ sẽ đóng bảng “CÂY NHÂN ĐẠO” lên cây; sau đó sẽ thu tiền bán trái của cây này để giúp cho những người nghèo khó, bệnh tật...
Tại Ngân hàng Agribank Sóc Trăng, khi anh Minh Trung phát hiện khách hàng đưa dư tới 1 tỷ đồng, anh liền trả lại ngay cho khách. Sự trung thực của anh Lâm Minh Trung rất đáng quý.
Trang 12345678910