NỐI TRUYỀN THÍCH-CA CHÁNH PHÁP, ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ VIỆT NAM.

Đạo Phật Khất Sĩ / Tấm lòng vàng

Tuy bài viết về mảng Giáo dục và Xã hội, nhưng AND_ vẫn xếp vào mục Tấm Lòng Vàng của trang nhà. ---- Có sửa một chỗ: “chân thầy Chính đá tôi” và bôi đậm 2 chỗ.
Với mong ước được trông thấy con gái một lần trên người không có ống, dây gắn chằng chịt, một ông bố ở làng Kalida, hạt Putnam, bang Ohio, Mỹ, đã nhờ cộng đồng photoshop giúp ảnh con.
TẤM LÒNG VÀNG Ở NHỮNG NGƯỜI CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG NÀY.
Gặp tôi, ông trưởng thôn thở dài, bảo: “Tôi làm công tác xã hội cũng lâu năm rồi, mà ít khi thấy hoàn cảnh nào lại khó khăn, éo le, cơ cực như hoàn cảnh của hai chị em bà Hoa...
Hôm đó đang trên đường đi làm về gần đến nhà, từ xa Nguyệt Linh thoáng thấy một phụ nữ chạy xe máy phía trước đánh rơi chiếc túi xách màu xanh. Cô dừng xe, nhặt túi xách lên và chạy theo để trả, nhưng người kia đã nhanh chóng khuất sau con hẻm...
Khi đón nhận thư khen của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ông Hồng chia sẻ: “Tui nghĩ tính mạng con người là quý nhất. Khi thấy mọi người bị nạn thì cứ xáp vô cứu thôi, chứ không hề nghĩ là sẽ được khen thưởng.”.
“Khi mọi người dung dăng vui vẻ thì cánh môi trường tụi này phải lượn như đèn cù, mắt phải mở thật to, nhìn trước nhìn sau xem có ai xả rác không để còn nhặt cho nhanh. Chứ để đường phố lem nhem toàn rác, cán bộ đi kiểm tra là dính khiển trách, phạt tiền như chơi”.
Tính đến 17g30’ ngày 12/1, ngày hội Chủ Nhật Đỏ 2014 tại 14 điểm của 10 tỉnh, thành đã thu được hơn 8.400 đơn vị máu. Đây là con số đáng trân trọng, tự hào của chương trình thiện nguyện nhân văn, ấm áp nghĩa tình.
vợ chồng Si lập một website chuyên cung cấp cách thức để thoát khỏi cơn nghiện cờ bạc. Cho tới nay, họ đã chi khoảng 600.000 tệ để theo đuổi chiến dịch này, thậm chí còn chuyển tới một căn nhà nhỏ hơn để tiết kiệm tiền.
“Trong khoảnh khắc đó, tôi nghĩ ngay đến việc khóa van xăng ở bồn xăng và thế là bất chấp nửa thân người như ngọn đuốc, tôi cố lao vào, vì nếu không lửa có thể sẽ đi vào trong và làm nổ bồn xăng. Hỏa hoạn sẽ kinh khủng hơn, có thể sẽ lan sang cả khu vực dân cư nếu bồn xăng phát nổ!”
Trang 12345678910