NỐI TRUYỀN THÍCH-CA CHÁNH PHÁP, ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ VIỆT NAM.

Đạo Phật Khất Sĩ / Tấm lòng vàng

Bà rất giàu có, kho tiền núi bạc chả là gì! Bà cụ rất giàu lòng nhân ái. Hàng ngày chúng ta phải đọc bao nhiêu thứ, nào là giết người, nào là cướp của, nào là lừa lọc... nhức hết cả đầu. Ước gì mỗi ngày đọc được những tin tốt lành như thế này!
Sơn cho biết lúc đó nhà cũng đang ngập nhưng nghe chị Hằng kêu cứu nên anh bơi sang, cúp cầu dao điện và cùng anh Nghĩa đưa 3 mẹ con chị Hằng ra ngoài. Nhưng nước dâng cao quá, rất may có anh Phong trèo lên gỡ tôn nên đã đưa mẹ con chị Hằng ra được.
Những ngày qua, bức ảnh bé gái ngồi khóc nức nở bên cạnh chú chó đã bị làm thịt, thui vàng, khiến cộng đồng mạng xôn xao, trong đó có tôi. Và tôi đã khóc khi lần đầu nhìn thấy bức ảnh ấy!
Dù không giấu được nỗi đau buồn mất mát lớn, nhưng thấy hoàn cảnh gia đình tài xế Vũ khó khăn, ông Nguyễn Văn Khoảnh (cha ruột nạn nhân Ngọc) đã xin Hội đồng Xét xử giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo...
Đúng ngày này cách đây 15 năm, cố Tổng thống Nga Boris Yeltsin đã tuyên bố từ chức, trao lại quyền lãnh đạo cho ông Vladimir Putin. Từ đó đến nay, ông Putin đã đưa Nga bước vào thế kỷ 21 với diện mạo mới và nhiều đổi thay.
Chiều nay là chiều mà thôn Păng Tiêng vui nhất trong nhiều năm qua và đêm nay thôn sẽ trở lại yên bình như những ngày trước khi tai nạn sập hầm xảy ra…
Cô gái Malala Yousafzai 17 tuổi người Pakistan và nhà hoạt động nhân quyền Ấn Độ Kailash Satyarthi đã trở thành đồng chủ nhân của giải Nobel Hòa bình 2014 nhờ những nỗ lực thúc đẩy quyền lợi cho trẻ em của họ.
Được 6 trường Đại học của Mỹ là College, Bates College, School of Art and Design of Chicago – Class of 2017, University of Michigan, NYU và University of Florida cấp học bổng toàn phần, nhưng Thùy Dương đã xin hoãn lại 1 năm để đi làm tình nguyện viên.
Tuy bài viết về mảng Giáo dục và Xã hội, nhưng AND_ vẫn xếp vào mục Tấm Lòng Vàng của trang nhà. ---- Có sửa một chỗ: “chân thầy Chính đá tôi” và bôi đậm 2 chỗ.
Với mong ước được trông thấy con gái một lần trên người không có ống, dây gắn chằng chịt, một ông bố ở làng Kalida, hạt Putnam, bang Ohio, Mỹ, đã nhờ cộng đồng photoshop giúp ảnh con.
Trang 12345678910